Đam Thùy – Tấm gương sáng cho những ai muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC

Hôm trước tình cờ đọc được một bài báo nói về việc một số sinh viên không được tốt nghiệp do sử dụng bằng Toeic giả làm thầy rất bất ngờ và tự hỏi tại sao các bạn phải mạo hiểm đánh đổi tương lai và thời gian 4 năm đại học chỉ để đổi lấy bằng Toeic 500-600 điểm? Thực chất nếu biết cách luyện thi thì một học viên trung bình yếu chỉ trong 3 tháng cũng có thể đạt 500 điểm, trong vòng 6 tháng đat 700 điểm và khoảng thời gian 1 năm dư sức trên 850 điểm.

Những ai thi nhiều lần nhưng vẫn không đạt được số điểm mình cần thì hãy xem trường hợp của bạn Đỗ Thị Đam Thùy – với sự kiên trì kết hợp phương pháp tập luyện đặc biệt do Mr. Huy Trịnh sáng lập, chỉ trong 1 năm, kĩ năng nghe của Thuỳ vượt trội ko thua kém bất cứ giáo viên tiếng Anh nào hiện nay. Các em hãy xem sự khác biệt của một người từ không biết gì về tiếng Anh và sau 1 năm học trong lớp Super và Intensive

  • Tháng 12/2013:

Học viên Đỗ Thị Đam Thuỳ đăng ký học trong lớp Super với trình độ gần như ko biết gì về tiếng Anh.

  • Sau 1 tháng – ngày 13/02/2014:

Thuỳ tham gia kì thi TOEIC và đạt được 515 điểm (Listening 260, Reading 255)

 

  • 5 tháng tiếp theo:

Ngày 29/07/2014, Thuỳ đăng kí thi lại, đạt 700 điểm (Listening 345, Reading 355)

  • Ngày 02/04/2015:

Sau 1 năm 3 tháng luyện tập trong 2 lớp cấp độ cao nhất là Super và Intensive, từ một học sinh mất căn bản tiếng Anh, Thuỳ đat 870 điểm Toeic. Trong đó kĩ năng nghe hiểu của Thuỳ đạt gần tuyệt đối 470/495.

Hiện nay kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh của Thuỳ không thua kém bất kì giáo viên tiếng Anh nào. Bạn cứ thử đưa Thuỳ nghe một đoạn tiếng Anh trong bất cứ đề thi, Thuỳ sẽ nắm đại ý và dịch ngay trực tiếp ra hoàn toàn dễ dàng.

Update!!

“Chỉ với sự đầu tư 500.000 VND/ tháng trong 2 năm luyện tập tiếng Anh tại lớp thầy Huy Trịnh, từ một học sinh đầu vào cực thấp, Đam Thùy đã trở thành học viên xuất sắc tiêu biểu hàng đầu, có thể nghe hiểu tiếng Anh dễ dàng – một việc mà trước đây tưởng chừng như không thể với Thùy. Còn bạn? Bạn và gia đình của mình đã đầu tư bao nhiêu cho việc học tiếng Anh? Và số tiền lớn mà bạn bỏ ra, có thực sự đem lại cho bạn và những người thân yêu một sự tiến bộ rõ rệt nào chưa? Nếu bạn đang mất dần niềm tin vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, hãy nhớ đến lớp học chuyên đào tạo Anh ngữ của thầy Huy Trịnh”Sau 1 năm 3 tháng luyện tập trong 2 lớp cấp độ cao nhất là Super và Intensive, từ một học sinh mất căn bản tiếng Anh, Thuỳ đat 870 điểm Toeic. Trong đó kĩ năng nghe hiểu của Thuỳ đạt gần tuyệt đối 470/495.