Luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM – TOEIC Huy Trịnh

Do yêu cầu công việc hoặc không có thời gian ôn luyện TOEIC dài hạn, nhiều bạn đang tìm đến các phương pháp học TOEIC cấp tốc để rút ngắn thời gian học những vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn đang cần học TOEIC cấp tốc nhưng chưa có phương pháp? Bạn muốn tìm hiểu các khóa luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng TOEIC Huy Trịnh tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho bản thân nhé!

Kinh nghiệm luyện thi TOEIC cấp tốc nhất định phải biết

Nhiều người thắc mắc không biết có thể đạt điểm cao TOEIC trong vòng 2 – 3 tháng được không. Câu trả lời là có nếu như bạn cố gắng và có phương pháp học đúng đắn.Kinh nghiệm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM

Các bí quyết luyện thi TOEIC cấp tốc để đạt điểm cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xác định mục tiêu rõ ràng

Bạn cần xác định mục đích thi TOEIC của mình là gì, dùng để tốt nghiệp đại học hay để xin việc? Bạn nên lựa chọn mục tiêu vừa sức của bản thân, bởi mục tiêu quá cao sẽ làm bạn thất vọng vì vượt quá khả năng của mình, còn mục tiêu quá thấp sẽ không phát huy được khả năng vốn có.

Thông thường, các trường đại học yêu cầu điểm TOEIC từ 500 – 550 mới đủ yêu cầu tốt nghiệp. Còn nếu đi tìm việc ở những công ty yêu cầu khá cao về giao tiếp tiếng anh thì mức điểm TOEIC mà bạn cần đạt là từ 600 – 700. Như vậy, bạn có thể dựa theo mục đích thi TOEIC của mình mà đặt mục tiêu điểm thi phù hợp cho bản thân.

*** Tuy nhiên tại trung tâm Huy Trịnh, đội ngũ giáo viên luôn chọn phương pháp ngắn gọn hiệu quả nhất để bạn vừa có chứng chỉ điểm cao, vừa sử dụng được kiến thức tiếng Anh khi đi làm sau này.

Dưới đây là bảng điểm, hình ảnh, nhận xét của em Đăng Khoa đạt TOEIC 805 chỉ sau chưa đầy 3 tháng học

học toeic cấp tốc - 1

học toeic cấp tốc - 2

học toeic cấp tốc - 3Lựa chọn hình thức ôn thi

Nếu bạn có thời gian và ý thức học tập tốt thì có thể tự mua sách luyện thi tại nhà. Tuy nhiên, do bạn đang cần luyện thi cấp tốc nên để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp việc tự học và tham gia các khóa luyện thi tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín. Giáo viên trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện cho nhiều học viên, qua đó có thể hướng dẫn bạn cách làm cho từng dạng bài cũng như đưa ra các tip (mẹo) hữu ích cho bạn trong quá trình giải đề

Phân bổ thời gian ôn thi hợp lý

Bạn cần lập một thời gian biểu cho quá trình ôn luyện của mình. Ví dụ, từ 6 giờ tối đến 7 giờ rưỡi tối là thời gian để ôn luyện phần Reading, từ 7 giờ rưỡi đến 9 giờ là thời gian luyện phần Listening.

Bên cạnh đó, bạn nên dành nhiều thời gian ôn luyện phần còn yếu để cải thiện kỹ năng của mình.

Em Trần Vạn Phú là một minh chứng điển hình, từ đầu vào 300, em đã đạt 870 chỉ sau vài tháng học. Các bạn cùng xem hình ảnh cùng lời nhận xét rõ ràng từ Phú dưới đây.

học toeic cấp tốc - 4

học toeic cấp tốc - 4

học toeic cấp tốc - 5

Bổ trợ, tăng vốn từ vựng

Một trong những nguyên nhân chính khiến bạn không đạt được mục tiêu trong kỳ thi TOEIC chính là vốn từ vựng hạn chế. Vậy làm sao để bổ sung vốn từ vựng cho bản thân? Thực ra, từ vựng TOEIC không quá khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần ghi nhớ và lưu lại những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong lúc giải đề vào một quyển sổ nhỏ. Ngoài ra, việc học theo cụm từ và chủ đề từ vựng sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên học các thành ngữ, tục ngữ, cách diễn đạt mà người bản xứ thường dùng để vận dụng linh hoạt vào môi trường làm việc sau này.

Thời gian học TOEIC cấp tốc

Yêu cầu đặt ra cho lộ trình này là bạn cần dành từ 1,5 – 2 giờ mỗi ngày để luyện tập trong vòng từ 1-2 tháng. Vì vậy, lộ trình này đòi hỏi rất nhiều sự quyết tâm và cố gắng của bạn.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCMThời gian luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM

Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc được chia thành 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (10 ngày đầu): Hệ thống lại toàn bộ kiến thức về từ vựng và ngữ pháp có trong đề TOEIC. Bên cạnh đó, bạn bắt đầu tiếp cận với Part 1 trong TOEIC Listening thông qua các tài liệu luyện nghe.
 • Giai đoạn 2 (10 ngày tiếp theo): Tiếp tục ôn luyện các kiến thức ngữ pháp đã học thông qua các bài tập Part 5, 6 trong TOEIC Reading. Ngoài ra, trong 10 buổi này cần phải tập trung phát triển kỹ năng nghe thông qua Part 2 trong phần Listening.
 • Giai đoạn 3 (15 ngày tiếp theo): Vận dụng các kiến thức đã học để giải quyết Part 5, 6, 7 trong phần Reading và Part 2, 3, 4 trong phần Listening.
 • Giai đoạn 4 (20 ngày cuối): Luyện tập thật nhiều với các đề thi để rèn kỹ năng làm bài, tăng khả năng phản xạ và biết cách phân bổ thời gian phù hợp cho từng phần.

Hình ảnh và nhận xét từ các chiến binh trong lớp SUPER TOEIC trong những năm qua

Luyện thi cấp tốc - 6

luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM - 7

luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM - 7

luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM- 8

luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM - 8

luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM - 9

luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM - 9

Trong quá trình ôn luyện, có thể bạn không học theo lộ trình một cách liên tục nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Hãy cố gắng dành 30 phút mỗi ngày để luyện nghe hoặc học từ vựng, khả năng của bạn sẽ cải thiện rõ rệt.

Thông tin các khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM

Chắc hẳn các bạn đang cần gấp chứng chỉ TOEIC để phục vụ cho việc tốt nghiệp đại học, xin việc,… Để có điểm TOEIC kịp thời điểm, bạn nên lựa chọn khóa học TOEIC cấp tốc tại các trung tâm tiếng Anh. Bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn và định hướng học để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Ở TOEIC IELTS HUY TRỊNH, các khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được thiết kế nhằm giúp các học viên có thể đạt được số điểm TOEIC mình kỳ vọng chỉ sau một thời gian ngắn (12-24 buổi học)

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCMTOEIC IELTS HUY TRỊNH là trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

Đối tượng tham gia luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM

 • Học sinh, sinh viên, người đi làm quá bận rộn, cần thi TOEIC gấp, không có thời gian để theo một khóa ôn luyện dài hạn.
 • Học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhưng muốn tăng khả năng thực chiến đề thi TOEIC format mới nhằm nắm chắc mục tiêu đề ra.
 • Học viên chưa hài lòng với kết quả điểm TOEIC của mình và muốn nâng từ 150 – 200 điểm trong thời gian ngắn nhất.
 • Học viên có trình độ đầu vào tối thiểu đạt 350 điểm TOEIC.

Chương trình và nội dung học khóa luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM

 • Chú trọng nâng cao kỹ năng giải đề dựa theo đề thi TOEIC format mới nhất.
 • Xây dựng nền tảng cơ bản, củng cố thêm các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng trọng tâm chắc chắn xuất hiện trong bài thi TOEIC.
 • Tăng kỹ năng Listening – Reading qua các bài tập chuyên sâu.
 • Phương pháp dạy theo hướng: Bổ sung các tip làm bài bổ ích, nghiên cứu thói quen ra đề trong mỗi kỳ thi TOEIC từ đó thay đổi tư duy và chiến thuật làm bài cho học viên.

Trung tâm luyện thi TOEIC - cấp tốc ở TPHCM - 9

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM 11Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM 11

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học TOEIC cấp tốc. Nếu bạn còn chưa đủ tự tin để đi thi chứng chỉ Anh ngữ này thì đừng ngần ngại đến với TOEIC IELTS HUY TRỊNH để được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí và đăng ký các khóa luyện thi nếu cần nhé. TOEIC IELTS HUY TRỊNH tự hào là một trong những trung tâm đào tạo và luyện thi TOEIC cấp tốc ở TPHCM tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin về khóa học cũng như học phí của mỗi khóa đều đã được trung tâm cập nhật đầy đủ và chi tiết trên Website, hoặc bạn có thể liên hệ Hotline: 028.2253.2007 hoặc 091.996.2921 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.