091 996 2921

TOEIC HUY TRỊNH CHUYN LUYỆN THI TOEIC IELTES

Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

CHỈNH SỬA HỌC PHÍ 2020 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
SỬA HỌC PHÍ TOEIC - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
THIẾT KẾ ƯU ĐÃI HỌC VIÊN 02 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

✿ Hình Ảnh Về Trụ Sở Chính Hồng Lĩnh:

kyyeu 1 of 46 1 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu goc 24 of 125 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu goc 20 of 125 1 1024x775 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu goc 28 of 125 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu goc 68 of 125 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
2c 1024x683 2 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
3 1 1024x683 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
6 1 1024x683 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
7 1 1024x683 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
8 1 1024x683 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
9 1 1024x683 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

✿ Hình Ảnh Về Cơ Sở Hoàng Văn Thụ:

Hình mặt tiền 2 2 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu 45 of 46 1 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu goc 117 of 125 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu goc 83 of 125 2 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
kyyeu goc 102 of 125 2 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
PHÒNG HỌC 3 1 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
phòng học 1024x576 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
tiện nghi 1 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh
Nhà vệ sinh 2 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

Chứng chỉ IELTS đang là loại bằng đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như: Tốt nghiệp Đại Học, xin du học, xin việc,… Cầm tấm bằng IELTS trên tay chính là cách để bạn thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình đối với những người xung quanh. Khi tìm hiểu về các trung tâm luyện thi IELTS, học phí học IELTS luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là mức phí hợp lý dành cho các khóa học – ôn luyện IELTS?

TOEIC IELTS HUY TRỊNH xin gửi tới bạn bảng học phí học IELTS chi tiết trong bài viết dưới đây. Trung tâm cam kết mức học phí cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên.

Các loại học phí học IELTS hiện nay

Rất khó để nói chính xác học phí IELTS bởi mỗi trung tâm Anh ngữ lại đưa ra các mức học phí IELTS khác nhau. Thông thường, học phí IELTS sẽ dựa vào ba yếu tố chính, bao gồm: sĩ số học viên trong một lớp, trình độ và mục tiêu số điểm mà học viên muốn đạt, giáo viên giảng dạy là người Việt Nam hay người nước ngoài.

  • Học phí dựa vào sĩ số học viên: Lớp học có sĩ số càng nhỏ, sự tương tác giữa giáo viên và học viên ngày càng tăng lên. Hiển nhiên, học phí cho các lớp ít học viên cũng cao hơn. Luyện IELTS, đặc biệt là hai kỹ năng nghe – nói rất cần sự tương tác mạnh. Chính vì thế, không nên theo học lớp có sĩ số quá đông làm ảnh hưởng tới sự tiến bộ của bạn.
  • Học phí dựa vào trình độ học viên: Thông thường, học phí khóa học IELTS sẽ chênh lệch dựa theo trình độ của từng học viên cũng như mục tiêu mà học viên muốn đạt được. Nói một cách đơn giản, cùng là học IELTS nhưng mức đầu ra để đạt IELTS 5.0 sẽ ít tốn kém hơn với IELTS 6.5.
  • Dựa theo giáo viên giảng dạy: Thông thường, các trung tâm có giáo viên nước ngoài sẽ có mức học phí cao hơn các trung tâm trong nước với giáo viên người Việt. Tuy nhiên, không phải cứ giáo viên nước ngoài giảng dạy IELTS là giỏi. Giáo viên người nước ngoài cũng cần phải có phương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiến bộ được. Ngoài ra, bất đồng ngôn ngữ cũng sẽ khiến học viên khó có thể hiểu được trọn vẹn ý nghĩa khi học với giáo viên nước ngoài.

kyyeu goc 45 of 125 1024x683 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

Như vậy, tùy theo nhu cầu học tập của bản thân mà bạn có thể chọn những khóa học IELTS phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

IMG 2498 1024x768 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

Đến với TOEIC IELTS HUY TRỊNH, bạn có thể lựa chọn một khóa học IELTS chất lượng nhưng vẫn phù hợp với điều kiện tài chính của mình

Học phí học IELTS tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH

Không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để chi trả cho việc học IELTS và học nhiều khóa khác nhau. Nếu bạn đang tìm một trung tâm ôn luyện IELTS uy tín, có học phí hợp lý thì TOEIC IELTS HUY TRỊNH là một trong những lựa chọn phù hợp nhất.

So với mặt bằng học phí học IELTS tại TPHCM hiện nay, không những học phí học IELTS tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng còn được đảm bảo phương pháp dạy hiệu quả (cách dạy thẳng trọng tâm, không rườm rà kéo dài thời gian), cơ sở vật chất tốt. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp nhiều mức ưu đãi hấp dẫn cho bạn như: Giảm giá học phí theo tháng, giảm học phí khi đăng ký cùng lúc 2 lớp IELTS. Ngoài ra, nếu bạn chưa đạt được số điểm thi IELTS mình mong muốn, bạn sẽ được học lại miễn phí cho tới khi đạt được số điểm mình cần.

TRẦN VĂN LỘC 738x1024 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

107659643 1137960319921376 6034209547184688785 n 1024x751 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

FEEDBACK TRẦN VĂN LỘC - Học Phí Anh Ngữ Huy TrịnhFEEDBACK TRẦN VĂN LỘC 1 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

Các học viên đạt band điểm 6.5

Đăng ký khóa học IELTS giá rẻ tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH

TOEIC IELTS HUY TRỊNH là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC uy tín, chất lượng tại TPHCM. Các khóa học IELTS của TOEIC IELTS HUY TRỊNH luôn đảm bảo các yếu tố sau:

  • Luôn được xây dựng dựa theo trình độ của từng học viên. Sau khi kiểm tra miễn phí chất lượng đầu vào, bạn được tư vấn thời gian và chi phí luyện thi để đạt được mức điểm mình mong muốn một cách hiệu quả nhất.
  • Đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản, đảm bảo mang tới những kiến thức chất lượng, chính xác cho học viên.
  • Bạn sẽ được học tập và ôn luyện trong môi trường đầy đủ tài liệu học tập và thiết bị hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và tiếp nhận kiến thức.

kyyeu goc 85 of 125 2 1024x627 - Học Phí Anh Ngữ Huy Trịnh

Đăng ký ngay khóa học IELTS tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn đã tìm hiểu được về học phí học IELTS cũng như quyết định chọn học khóa nào phù hợp. TOEIC IELTS HUY TRỊNH luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn những khóa học thiết thực và phù hợp nhất đối với từng học viên. Đến với TOEIC IELTS HUY TRỊNH, bạn không cần phải lo lắng về học phí luyện thi IELTS nữa vì các khóa học tại trung tâm phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là đối tượng học sinh – sinh viên. Hãy để TOEIC IELTS HUY TRỊNH đồng hành cùng bạn tiến đến gần với band điểm ước mơ!

error:
LIÊN HỆ MR. HUY TRỊNH