Mr. HUY TRỊNH

mr-huy-trinh

Dường như không thể phủ nhận rằng Mr. Huy Trịnh chính là NGƯỜI TIÊN PHONG trong giảng dạy Tiếng Anh với PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN NGHE – NHÌN tại TPHCM. Thầy cũng là người đặt nền móng cho mục tiêu hình thành một môi trường học tập hiện đại bậc nhất với mức học phí cực kì ưu đãi cho tất cả mọi người.

Bỏ qua lối học “viết bảng” và “yêu cầu học sinh phải ghi chép” vốn đã trở nên cổ điển, tụt hậu so với thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi TOEIC – IELTS, thầy đã mang đến một luồng sinh khí mới, một phương pháp học tiến bộ tăng cường sự tập trung và tiết kiệm thời gian, giúp rất nhiều học viên ở mọi độ tuổi và mọi ngành nghề khác nhau đạt được mục tiêu mà họ đặt ra một cách khoa học và nhanh chóng, mang lại cho họ những ước mơ tưởng chừng không thể đạt được khi rào cản lớn nhất chính là Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, thầy đã có thời gian cộng tác với TỔ CHỨC VGAC (TRỰC THUỘC LÃNH SỰ QUÁN ÚC). Chính vì thế, thầy biết rất rõ những gì cần học để phục vụ cho công việc cũng như giao tiếp. Rất nhiều học viên của thầy hiện đều làm cho những hãng hàng không quốc tế danh tiếng như Korean Air, Eva Air. Đây đều là những nhà tuyển dụng khất khe. Thực lực là yếu tố duy nhất giúp bạn được họ tin dùng.

Hồi đáp lại tấm lòng của thầy, rất nhiều học viên đã làm những việc hết sức ý nghĩa. Kết quả thi cử đều do chính học viên chụp hình và ghi nhận xét để tặng thầy.

Ngoài những buổi học sôi nổi trên lớp, thầy Huy còn thường xuyên tổ chức những buổi liên hoan, xem phim nhỏ ngay tại lớp học để có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về chính học sinh của mình, cũng như tạo bầu không khí vui vẻ thoải mái cho các bạn, khiến các bạn thích đến lớp và từ đó gần gũi với Tiếng Anh hơn.