Mr. LONG

Thầy Long là giáo viên chuyên giảng dạy các lớp Basic và Inter – khóa học cơ bản dành cho các bạn mới bắt đầu quá trình ôn thi TOEIC hay muốn nắm lại căn bản cho quá trình học Anh văn của mình. Các học viên vẫn luôn nhớ đến thầy thông qua sự nhiệt huyêt và tận tâm thầy luôn dành ra cho từng học viên trong mỗi buổi dạy.

Ngoài các kiến thức về Tiếng Anh, thầy Long còn mong muốn truyền được cho các bạn niềm đam mê với môn học thú vị này. Bởi vậy, không khí trong lớp học luôn được thầy chú ý. Một lớp học thoải mái, thân thiện, tràn ngập sự nhiệt huyết của thầy sẽ là không gian lý tưởng để các bạn học bài hiệu quả nhất.

mr-long

Hello my dear students,

My name is Nguyen Thien Long and this is me sharing some thoughts about learning English.

To me, an English teacher is not all about teaching; it is about sharing experiences and inspiring the students. I always believe that every student has a hidden ability  and love in English. It is my job to help you wake it up, enhance it and amaze yourselves about your English ability.

The best way to learn English is to develop a passion for it, to have good studying habits and believe that you can achieve success in your life. English is so much fun once you see the real beauty of it.

I really want my students to cultivate a passion for learning English, because if they do, they will never cease to get better with this language. After all, teachers OPEN the door, but students must ENTER it by themselves.

Xin chào các bạn học viên thân mến,

Thầy tên là Nguyễn Thiên Long và sau đây là một số chia sẻ của thầy trong việc học tiếng Anh.

Đối với thầy, người giáo viên không chỉ đơn thuần làm công việc giảng dạy, mà vừa là chia sẻ kinh nghiệm, vừa truyền lửa cho các học viên. Thầy luôn tin rằng mỗi học viên đều tiềm ẩn trong mình một khả năng, một tình yêu đối với Tiếng Anh. Nhiệm vụ của thầy chính là giúp các bạn đánh thức cái tiềm năng ấy, và làm kinh ngạc bản thân các bạn về khả năng Anh Ngữ của mình.

Cách tốt nhất để học tiếng Anh là tự tạo cho mình một đam mê trong quá trình  học , xây dựng cho bản thân bạn một thói quen học tập tốt và tin tưởng vào thành công của bản thân. Tiếng Anh rất thú vị một khi bạn thấy được vẻ đẹp thật sự của nó.

Thầy thật sự rất muốn các học viên của mình nuôi dưỡng cho mình một đam mê trong việc học tiếng Anh, vì nếu bạn làm được như vậy, bạn sẽ không bao giờ ngừng trau dồi cho tiếng Anh của mình ngày càng tốt hơn. Xét cho cùng, giáo viên là người mở cánh cửa tri thức, nhưng chính các bạn phải là người tự bước qua cánh cửa đó và khám phá thế giới kì diệu đằng sau nó.