Mr. TÙNG

Chào các Bạn! Thầy tên là Tùng, hiện là giáo viên của của TOEIC Huy Trịnh. Điều Thầy mong muốn chia sẻ với các Bạn rằng tiếng Anh được xem như là một tài sản lớn nhất mà Thầy có để đạt được những thành công cũng như sự may mắn với độ tuổi của mình.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh, thầy đã rất may mắn nhận được học bổng để tiếp tục “chuyến đi tìm hiểu bản thân” của mình tại thành phố Chester, Vương Quốc Anh trong 1,5 năm và tốt nghiệp với tấm bằng Hạng ưu và là sinh viên duy nhất của khóa nhận được danh dự này.

mr-tung-2

Sau khi trở về nước, Thầy đã bắt đầu công tác tại một trong những công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới (Dai-ichi Life Việt Nam) và sau đó là tại 01 trong 04 công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới (Pricewaterhouse Coopers Việt Nam)Thầy sẽ không nói về lợi ích của Tiếng Anh như thế nào, mà Thầy sẽ nói rằng tiếng Anh đã giúp Thầy hiểu bản thân, khám phá thế giới nội tâm của chính mình và nó đã thay đổi cuộc sống của Thầy như thế nào.

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, nhưng vào năm 2 đại học Thầy đã có cơ hội được làm việc ở một Tổ chức phi Chính phủ (NGO) lớn nhất trên thế giới mà nơi đó Thầy đã được luyện tập, làm việc và học tập bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính. Và từ đó, Thầy đã bắt đầu có những cơ hội để khám phá các nước trên thế giới với cương vị là một Đại sứ của Việt Nam, là một trong những người được vinh dự thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho hơn 200 sinh viên tại Hội nghị mùa Đông tại thành phố Indianapolis, Hoa Kỳ (12-2013). Và tới 2016, tổng quốc gia mà Thầy đã có cơ hội đặt chân tới lên đến 20 quốc gia chỉ trong vòng 3 năm (Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á).

mr-tung

Dạy học đối với Thầy chính là niềm vui, mỗi lớp học Thầy sẽ chia sẻ với các Bạn về những điều Thầy đã đạt được thông qua những câu truyện, cũng như những cơ hội để hiểu bản thân mình hơn để mở đến những cơ hội mà chính bạn đôi khi cũng không ngờ tới. Các Bạn cùng sẽ tham gia lớp học của Thầy chứ? 🙂