Ms. HẰNG

Cô Hằng là một giáo viên trẻ nhưng được rất nhiều học viên yêu thích bởi sự thú vị và dễ thương trong cách dạy của mình. Những kiến thức cô truyền đạt đến các bạn luôn dễ nhớ, dễ thuộc bởi cô luôn lồng vào đó những ví dụ dí dỏm và gần gũi.

Nếu các bạn lo ngại về khả năng Tiếng Anh của mình, nhưng quá nhút nhát hay còn lo lắng trước khi quyết định đăng ký một lớp học, thì hãy mạnh dạn chọn lớp của cô Hằng nhé! Ngoài sự tận tâm thì cái Duyên trong cách giảng dạy sẽ khiến bạn không bỏ lỡ một buổi học nào đấy!

ms-hang-1

Hello everybody, welcome to Toeic English Huy Trinh Center. No matter who you are, where you come from, how old you are, I know the only reason you all come to our center is to improve your English. Join with me in this journey to win the pinnacle of learning. Wherever your English is, join my class to have sound basis, then a big step to develop professional and social skills.

Graduated from University of Pedagogy with Bachelor’s degree and TESOL Master’s degree and 6-year experience in Basic and advanced grammar, TOEIC and English for general communication, I’m glad to work with you and share valuable experience and meaningful lessons.

Xin chào tất cả các bạn đã đến với trung tâm Huy Trinh. Dù các bạn là ai, đến từ đâu ở độ tuổi nào, cô biết rằng các bạn đến đây với cùng 1 mục tiêu chung đó là muốn được cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Hãy cùng đồng hành với cô trong cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao học vấn. Dù xuất phát điểm của bạn ở cấp độ nào, tham gia vào lớp học của cô để có được nền tảng tiếng anh vững chắc, tạo bước đệm để phát triển các kỹ năng xã hội và chuyên môn sau này bạn nhé.

Tốt nghiệp cử nhân anh văn tại trường Đại học sư phạm TPHCM và thạc sĩ lý luận-phương pháp giảng dạy tiếng anh với 6 năm kinh nghiệm dạy ngữ pháp căn bản và nâng cao, luyện thi Toeic và giao tiếp tổng quát, cô rất vui được làm việc và chia sẻ những kinh nghiệm và bài học bổ ích cho các em.

ms-hang-3 ms-hang-2