Ms. NGÂN

ms-ngan-1

Greetings to students who used to study, have been studying or will be studying at Toeic English Huy Trinh!

My name is Tran Kim Ngan. I am one of those dedicated teachers who started working at HT in the early days and now still continue making contribution to English education in general and helping students gain ground in English in particular. I am in charge of FLUENCY, SUPER TOEIC, BASIC-INTER and GRAMMAR class but my strength is teaching Toeic and something related to grammar such as Basic-Inter and Grammar class.

Apart from my experience, I attained 950 scores in TOEIC and 86 scores in TOEFL. Actually, they are not high but enough for me to know what the TOEIC is like and what will be needed to deal with it effectively. From there, I came up with an active and efficient teaching method which equips students with tips and skills doing TOEIC test. Your listening skill as well as your vocabulary will be enhanced significantly after studying in my SUPER TOEIC.

Moreover, my responsibility is to help students regain their basic English knowledge. Seeing them  struggle to study forces me to do better. When demand in English gets higher and higher, especially after Viet Nam joined TPP, my duty becomes heavier than ever. But with my passion, determination and commitment, you will get your time and effort worth when you join my BASIC-INTER or GRAMMAR class.

Hope to see you guys at the earliest!

Chào mừng các em học viên đã, đang và có ý định sẽ theo học tại Trung tâm TOEIC Huy Trịnh.

Cô là Trần Kim Ngân, cô là một trong những giáo viên đã bắt đầu giảng dạy tại Trung tâm TOEIC Huy Trịnh từ những ngày đầu, và hiện tại vẫn đang tiếp tục góp phần vào công cuộc giáo dục tại Trung tâm nói chung cũng như giúp đỡ các học viên đạt được mục tiêu học tập của mình nói riêng. Cô phụ trách dạy các lớp FLUENCY, SUPER TOEIC, BASIC-INTER và GRAMMAR, nhưng thế mạnh của cô là về mảng luyện thi TOEIC và giảng dạy Ngữ pháp (cho các lớp Basic-Inter và Grammar).

Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy, cô đã đạt được 950 điểm thi TOEIC và 86 điểm thi TOEFL. Trên thực tế, với cô, điểm số này là không cao, nhưng đủ để cô hiểu được bản chất kỳ thi TOEIC là như thế nào, nhằm rút ra được cách thức luyện thi cho các em thật hiệu quả. Từ đó, cô đã soạn ra phương pháp giảng dạy tích cực và hiệu quả để trang bị cho học viên của cô nhiều mẹo và kỹ năng giải đề. Kỹ năng nghe cũng như vốn từ vựng của các em sẽ được tiến bộ đáng kể sau khi tham gia  lớp SUPER TOEIC của cô.

Hơn thế nữa, trách nhiệm của cô còn là lấy lại căn bản tiếng Anh cho học viên. Được thấy các em nỗ lực và quyết tâm học tâm khiến cô muốn chính mình cũng phải cố gắng hơn nữa. Khi nhu cầu học tiếng Anh ngày một nhiều hơn, đặc biệt là sau khi Việt Nam gia nhập TPP, nhiệm vụ của cô lại càng  trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Nhưng với niềm đam mê, quyết tâm cũng như lời hứa của cô, các em sẽ không hối tiếc rằng thời gian và công sức của mình bỏ ra khi tham gia các lớp BASIC-INTER hoặc GRAMMAR của cô là hoàn toàn xứng đáng.

Hy vọng sẽ sớm được gặp các em trong lớp của cô nhé!