Tại sao nên chọn Anh Ngữ Huy Trịnh

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều giáo trình, đa dạng về trình độ như Toeic (Longman, Starter, Analyst, Target, Tactics For Toeic…), TOEFL (Building/ Developing/ Mastering Skills For The Toefl Ibt), IELTS (Ielts Express, Ielts Introduction…), COMMUNICATIONS (American English Files), TEENS (Got It), KIDS (Get Set Go, Let’s Go), thầy sẽ trình bày 4 lợi thế khi chọn khóa học TOEIC với Mr. Huy Trinh:

1/ Học phí cực rẻ: 

Hãy làm một phép tính đơn giản sau đây để so sánh mức học phí ưu đãi tuyệt đối của Trung Tâm Anh Ngữ HUY TRỊNH (HT) so với các trung tâm anh ngữ (TTAN) hiện nay

    Trung Tâm Anh Ngữ HUY TRỊNH       Các trung tâm khác trên thị trường
Học phí TOEIC 1.000.000/tháng (được đóng từng tháng) Học phí phải đóng theo khóa/ quý, và không dưới 15 triệu cho 1 năm học TOEIC, cũng như không dưới 40 triệu cho 1 năm học IELTS.
Học phí IELTS 1.600.000/tháng (được đóng từng tháng)

2/ Chất lượng hàng đầu: 

–  Khi học bất kì lớp nào tại HT, các bạn sẽ cảm nhận được một phương pháp dạy & học hiện đại cùng với môi trường học tập thoải mái tiện nghi được trang bị máy lạnh, máy chiếu, màn hình TV SONY 40 INCH, âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Sẽ không còn cảnh tượng thầy cầm sách đọc, trò cặm cụi chép, hay là những lần xóa bảng bụi bay mù mịt. Thay vào đó giảng vi sẽ giảng bài bằng cách đánh máy trực tiếp trên laptop và chiếu lên màn hình, học viên không cần phải chép bài, toàn bộ bài giảng sẽ được gửi qua mail sau buổi học.

Xin mời xem qua cơ sở vật chất tại Trung Tâm Anh Ngữ HUY TRỊNH

hinh huy trinh hong linh 1huy trinh 2huy trinh 3 thay hung 1 webthay hung 2 webthay hung 3 webthay hung 4 web

3/ Sự tư vấn chính xác và đầy trách nhiệm dành cho mỗi Học viên:

Nếu phân vân trong việc chọn loại hình lớp học thích hợp, các bạn cứ thoải mái gửi câu hỏi cho thầy cũng như đội ngũ tư vấn theo các kênh sau

1. Fanpage: https://www.facebook.com/ToeicIeltsHuyTrinh

2. Website: https://toeichuytrinh.com (mục đăng ký tư vấn ở cuối trang)

3. Gmail: [email protected]

4. Số điện thoại của trung tâm: 028.2253.2007091.996.2921 (giờ làm việc: Sáng 7g30-12g; Chiều tối 14g-21g)

Chúng tôi sẽ cố gắng hồi âm sớm nhất có thể. Khi đặt câu hỏi, các bạn hãy cho chúng biết những thông tin cần thiết như còn bao lâu nữa phải nộp chứng chỉ TOEIC /IELTS, trường/công ty yêu cầu bao nhiêu điểm, bản thân các bạn muốn đạt được mức điểm bao nhiêu, trình độ tiếng Anh (theo các bạn tự đánh giá) hiện nay ở mức nào. Khi thu thập đủ những thông tin đó, chúng tôi sẽ chọn cho các bạn lớp học phù hợp nhất với mong muốn của mình. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính SS13 Hồng Lĩnh quận 10, cư xá Bắc Hải để kiểm tra trực tiếp trình độ của mình.

4/ Học viên sẽ nhận được file nghe, bài giảng, lời nhắc nhở mỗi ngày.

Khi đăng ký thông tin trên lớp, các bạn cần cho chúng tôi biết chính xác địa chỉ email (thư điện tử). Chúng tôi sẽ gửi bài giảng, thông báo quan trọng cho các bạn qua email sau mỗi buổi học, điều này rất thuận tiện cho học viên, không phải cặm cụi ghi chép bài trên lớp như lối học truyền thống ngày trước.

Trên đây là 4 lý do vì sao nên học tại TOEIC HUY TRỊNH.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

✆ Số điện thoại của trung tâm: 028.2253.2007091.996.2921

(giờ làm việc: Sáng 7g30-12g; Chiều tối 14g-21g)

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/ToeicIeltsHuyTrinh/

“It’s absolutely NOT me who is the greatest teacher in the history, literally and figuratively. However, my passion, commitment and determination to train the very best students are definitely something that no one can ever dare to compete with.” –

Mr. Huy Trịnh