091 996 2921

TOEIC HUY TRỊNH CHUY�N LUYỆN THI TOEIC IELTES

Thanh Trang Tăng Từ 6.0 Lên 7.0 Chỉ Sau 1 Khóa Học Ielts Pro

0

Bạn Hà Thị Thanh Trang học viên lớp Ielts Pro 357 đã đạt 7.0 Ielts (ngày 24/08/2019) vượt tốt mức điểm 6.0 Ielts lúc mới đăng ký học. Thầy cô trong trung tâm Anh Ngữ Huy Trịnh tạo một không khí học thoải mái, kết hợp với những tài liệu chất lượng đã giúp Thanh Trang vượt qua nỗi sợ và tự ti của mình.

Thanh Trang chia sẻ với trung tâm:

” Dạ em chào thầy và các giáo viên ở trung tâm Huy Trịnh ạ.
Sau khi học 1 khóa ielts pro 3,5,7 của trung tâm, e thấy bản thân mình đã cải thiện hơn, đặc biệt là viết, kĩ năng mà e nghĩ đa phần thí sinh, ai cũng cho là rất đáng sợ. Trước đây em khá sợ và tự ti về bản thân, luôn nghĩ ielts là 1 điều khá cao siêu và sẽ rất khó để đạt được điểm mà em ao ước. Nhưng dần dần học, em trở nên bớt sợ hơn bởi các thầy cô đã tạo ra 1 không khí lớp học thật sự rất thoải mái và những tài liệu cô mang lại, đặc biệt là writing và speaking, thật sự đã giúp em rất nhiều.
Lúc mới đăng kí học, điểm overall của em sau lần test thử gần nhất dc 6.0, và mong sau khi hết khoá sẽ được 6.5, nhưng thật may mắn là em đã hoàn thành kì thi ielts lần đầu tiên này tốt hơn mình dự đoán.
Em thật sự cảm ơn trung tâm rất nhiều ạ!!

BANG DIEM chính - Thanh Trang Tăng Từ 6.0 Lên 7.0 Chỉ Sau 1 Khóa Học Ielts Pro
Phản hồi Thanh Trang - Thanh Trang Tăng Từ 6.0 Lên 7.0 Chỉ Sau 1 Khóa Học Ielts Pro
THANH TRANG 1 - Thanh Trang Tăng Từ 6.0 Lên 7.0 Chỉ Sau 1 Khóa Học Ielts Pro
THANH TRANG 3 - Thanh Trang Tăng Từ 6.0 Lên 7.0 Chỉ Sau 1 Khóa Học Ielts Pro
Share.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ MR. HUY TRỊNH