THẢO NGUYÊN ĐẠT NGAY 7.0 IELTS SAU KHI CẢI THIỆN SPEAKING & WRITING

Học viên Nguyễn Lê Thảo Nguyên, mặc dù đã kết quả Toeic rất tốt 850 điểm, những vẫn còn lo lắng về những kỹ năng Writing và Speaking. Đến học tại Trung tâm Anh Ngữ Huy Trịnh bạn đã cải thiện rất nhiều 2 kỹ năng này và xuất sắc đạt 7.0 Ielts.

Bạn chia sẻ cảm xúc với trung tâm:

“Kính gửi thầy, anh Khanh cùng các thầy cô, anh chị ở trung tâm,

Đầu tiên, em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã cho em cơ hội được tham gia học tập và đạt được target mong muốn ngay trong lần đầu tiên thi IELTS. Mặc dù trước đây em đã từng có kết quả thi TOIEC khá cao vào năm 2018 (850 điểm), nhưng do thời gian sau đó không có cơ hội tiếp xúc nhiều với tiếng Anh nên ban đầu khi quyết định thi IELTS với target là 6.5-7 em cảm thấy khá lo lắng, nhất là về Writing và Speaking. Tuy nhiên, thời gian theo học tại trung tâm đã giúp em khắc phục sự lo lắng này. Về Writing, mỗi bài tập đều được thầy cô hướng dẫn từ bước cơ bản nhất như xác định dạng bài, bố cục bài, viết outine, triển khai ý. Ngoài ra, ở mỗi bài các thầy cô đều nhắc lại các cụm từ, loại câu quen thuộc phải dùng nhiều khi viết bài giúp em tạo thành phản xạ và thực sự giúp ích rất nhiều khi vào phòng thi. Khi học Speaking, thầy cô luôn tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được nói và sửa phát âm cho từng người, cùng với các chủ đề khá sát với nội dung thi nên em đã có thêm nhiều tự tin khi thi mặc dù đây là kĩ năng em từng không tự tin nhất. Về hai kĩ năng còn lại, thầy cô luôn cố gắng tạo điều kiện cho mọi người tham gia vào bài học trên lớp để tăng phản xạ. Vì công việc khá bận rộn nên ngoài giờ đi học trên lớp, em. không có nhiều thời gian để luyện tập thêm, chỉ tự làm thêm đề bên ngoài trước khi thi khoảng 2 tuần, nên kết quả thi đã khiến em khá bất ngờ. Vì gần đây em có việc gia đình đột xuất nên em chưa sắp xếp được thời gian lấy bảng kết quả chính thức, em xin phép gửi thông tin kết quả đã được gửi qua tin nhắn trước đính kèm dưới đây, và sẽ ghé trung tâm vào khoảng Thứ bảy tuần sau (16/1)

Một lần nữa, em cảm ơn thầy cô và anh chị tại trung tâm rất nhiều. Chúc thầy cô, anh chị có một năm mới hạnh phúc và thành công !”