Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín TPHCM – Cam kết đầu ra

Hiện nay, TOEIC được đưa vào chương trình giảng dạy của nhiều trường đại học và cao đẳng ở nước ta, đồng thời chứng chỉ Anh ngữ này còn được xem là chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì thế, việc học và luyện thi TOEIC có vai trò rất quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức tiến bước vào tương lai.

Tham gia ngay các lớp luyện thi TOEIC tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH để ôn luyện và thi lấy chứng chỉ đáp ứng điều kiện ra trường và ứng tuyển vào các công ty lớn với cơ hội làm việc tốt hơn.

Lợi ích khi tham gia lớp luyện thi Toeic

Xác định trình độ đầu vào, xếp lớp học phù hợp

Một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với những người luyện thi TOEIC chính là biết được trình độ đầu vào của mình, có như vậy bạn mới chọn được lộ trình học và giáo trình ôn luyện phù hợp để đạt được mục tiêu của mình.

Các bài kiểm tra online trình độ đầu vào miễn phí xuất hiện rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên, rất khó để chúng ta tập trung hoàn toàn 100% và làm bài một cách nghiêm túc nhất để đưa ra kết quả sát với thực tế. Ngoài ra, các đề miễn phí trên mạng thường là những đề đã cũ, tính thức thời không cao và khó lòng đánh giá đúng trình độ của bạn. Ngược lại, đề kiểm tra đầu vào tại các trung tâm tiếng Anh luôn được cập nhật liên tục và bám sát đề thi thực tế để mang lại trải nghiệm “thật” nhất cho các học viên có nhu cầu thi thử.

trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm 1

 

trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm 2

trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm 3

trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm 4

Tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và đánh giá trình độ hoàn toàn miễn phí. Dựa vào trình độ sau kiểm tra cùng với mục tiêu, nguyện vọng và quỹ thời gian bạn có thể đầu tư vào việc học, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học và lớp học phù hợp để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Lợi ích khi tham gia các lớp luyện thi TOEIC 5TOEIC IELTS HUY TRỊNH  luôn xếp các lớp phù hợp với trình độ của bạn

Giáo viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

Không thể phủ nhận rằng rất ít ai có khả năng tự học, bởi việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng tập trung cực cao, nếu không thì kết quả bạn nhận được sẽ rất thấp. Ngoài ra, bạn còn phải tự mình loay hoay chọn lọc giữa một rừng tri thức lẫn lộn và có phần tạp nham trên mạng.

Thay vì tự học, hãy đến với các Trung tâm Anh ngữ để được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy.

Giáo viên sẽ cung cấp những tri thức chuẩn xác và hữu dụng nhất, đồng thời giúp bạn giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết và tận tình. Việc học tiếng Anh có tiến bộ hay không nằm ở quá trình sai và sửa sai. Nếu không thể khắc phục được những lỗi sai hôm nay thì bạn khó lòng tiến bộ vào ngày mai. Khi tham gia các khóa học luyện thi TOEIC tại các Trung tâm Anh ngữ, bạn sẽ được sửa những lỗi bạn thường gặp phải và được giải thích ngọn ngành để không gặp lại lỗi sai đó thêm một lần nào nữa.

trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm 6

Có bạn bè để cùng trao đổi, tiến bộ

Có người cùng tham gia các khóa học luyện thi TOEIC giúp bạn có thêm những người bạn sát cánh trên con đường chinh phục mục tiêu của mình. Việc có người để tranh luận, bàn bạc mỗi khi gặp các câu hỏi hóc búa, khó nhằn luôn giúp chúng ta hiểu rõ và ghi nhớ vấn đề lâu hơn. Tương tự, việc cùng bạn bè trao đổi trong thời gian luyện thi TOEIC cũng như vậy, bạn và bạn bè trong lớp cùng tranh luận một vấn đề, tự sai và tự vỡ lẽ lý do tại sao mình sai mới là cách giúp chúng ta ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo trình độ chênh lệch giữa các học viên trong lớp, bởi bạn sẽ được xếp lớp chung với những người có cùng trình độ và mục tiêu với bạn. Học trong một tập thể đầy quyết tâm như vậy, bạn sẽ được truyền thêm động lực và cảm hứng để đến lớp và chạm tay vào mục tiêu của mình, thậm chí là một chút ganh đua để không thua kém bạn bè xung quanh.

Trung tâm dạy TOEIC uy tín tại TPHCMTham gia các lớp luyện thi TOEIC để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè

Tài liệu đa dạng, chuẩn xác

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “sách luyện thi TOEIC” trên Google, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả với hàng ngàn đầu sách khác nhau, với mọi trình độ và mục tiêu học. Lúc này, bạn phải mất rất nhiều thời gian để chọn lọc một đầu sách phù hợp với khả năng và trình độ của mình.

Khi học tại các trung tâm luyện thi TOEIC, các giáo trình được khuyên dùng và sử dụng tại đây đều là những tài liệu tốt nhất dành cho bạn. Khi tham gia khóa luyện thi TOEIC tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn cung cấp các tài liệu phù hợp nhất với trình độ của bạn như: Mất gốc tiếng Anh thì học sách gì, mục tiêu 550+ thì học sách gì, mục tiêu 800+ thì học sách gì,…
trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm 9
Trung tâm luyện thi toeic TPHCM - 2

trung tâm luyện thi toeic uy tín tphcm - 3Học phí lớp luyện thi TOEIC tại TOEIC Huy Trịnh

Học phí luyện thi TOEIC luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với học sinh – sinh viên. Thực tế, so với các khóa học IELTS, các khóa học – luyện thi TOEIC có học phí rẻ hơn rất nhiều.

Khi đăng ký tham gia các khóa luyện thi TOEIC tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH, bạn chỉ tốn 1.000.000-1.200.000 đồng/ tháng (đã bao gồm tài liệu xuyên suốt khóa học). Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chính sách giảm học phí và cam kết đầu ra để bạn có thể an tâm học tập.

TOEIC Huy Trịnh xin gửi tới bạn bảng học phí TOEIC chi tiết như sau:

Học phí luyện thi TOEICHọc phí lớp luyện thi TOEIC tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH

Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM

Bạn đang mong muốn lấy chứng chỉ TOEIC nhưng vẫn chưa đủ tự tin thì hãy tham gia ngay các lớp luyện thi TOEIC tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH. Hiện tại, các lớp chuyên luyện đề TOEIC được mở vào các ngày trong tuần để học viên có thể thuận tiện lựa chọn thời gian học phù hợp với mình.

Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM hiện nayTOEIC Huy Trịnh – Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM

TOEIC IELTS HUY TRỊNH hiện là một trong những trung tâm dạy TOEIC ở TPHCM với sứ mệnh đem đến những chương trình đào tạo luyện thi TOEIC tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết chuẩn đầu ra để giúp học viên có thể đạt được số điểm theo đúng kỳ vọng của mình.

Để biết rõ hơn về các lớp luyện thi TOEIC, bạn vui lòng truy cập trang Web: toeichuytrinh.com hoặc liên hệ Hotline: 028.2253.2007 hoặc 0919962921 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. TOEIC IELTS HUY TRỊNH tự hào được đồng hành cùng bạn chinh phục các cột mốc mới trên con đường tri thức.