Chương trình học INTER

Lớp tiếng Anh Intermediate (gọi tắt Inter – Lớp trình độ Trung Cấp)

A. Phù hợp đối tượng:

+ Học viên đã học qua lớp Basic căn bản (vui lòng click vào đây để xem chương trình học Basic. Nếu học viên đã nắm được hết những kiến thức lớp Basic thì hoàn toàn dễ dàng theo kịp trong lớp Inter này)

+ Học viên đã nắm và hiểu rõ được các thì Simple Present, Present Continuous, Simple Past, Present Perfect, Possessive Adjectives, cách sắp xếp loại từ trong câu, nghe nói cơ bản, có thể học trực tiếp lớp Inter.

B. Giáo trình:

Lớp Inter sẽ được học theo giáo trình gốc của trường đại học danh tiếng OXFORD, đó là quyển American English File (Student Book 2)

Dưới đây là nội dung chương trình học và bài học số 1 (Are you? Can you? Do you? Did you) để các bạn dễ hình dung sẽ được học những gì. Như các bạn có thể thấy trong chương trình học, trong lớp Inter, tất cả các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Phát Âm, Ngữ Pháp sẽ được dạy từ trình độ trung bình khá trở lên, giáo viên sẽ dạy tốc độ vừa phải, tương tác nhiều, để các bạn có thể tiếp thu trọn vẹn kiến thức.

C. Thời gian đào tạo

Lớp Intermediate sẽ học liên tục trong 12 tuần (=3 tháng)

Tuần học 3 buổi 246 hoặc 357, mỗi buổi 1,5 tiếng.

Cuối khóa học viên sẽ được thi đánh giá kết quả học tập. Nếu học viên đạt yêu cầu trình độ Inter, sẽ chuyển tiếp lên 1 trong 3 chương trình sau

a. SUPER TOEIC (chuyên luyện thi để lấy chứng chỉ TOEIC)

Lớp SUPER TOEIC dành cho những bạn muốn lấy chứng chỉ TOEIC để nộp xét tốt nghiệp đại học/ tìm việc/ đi làm/ thăng chức/ nâng lương. Hoặc nếu bạn không có nhu cầu lấy chứng chỉ TOEIC, thì vẫn nên đăng ký lớp Super, vì đây là lớp chuyên về kĩ năng nghe và từ vựng, đọc hiểu (phù hợp cho các ngành nghề: tài chính, ngân hàng, hàng không, y tế, giáo dục, du lịch, nhà hàng, khách sạn….) . Sau khóa học, trình độ nghe hiểu tiếng Anh của bạn không thua kém giáo viên Anh ngữ chuyên nghiệp. Hãy xem nhận xét thực tế của chính các học viên trong lớp sau khóa học bên dưới.

*** Thành tích học viên trong lớp SUPER TOEIC khóa trước

https://toeichuytrinh.com/category/thanh-tich-hoc-vien/vinh-danh-lop-superintensive/

b. PRE-IELTS/ IELTS PRO (chuyên luyện thi để lấy chứng chỉ IELTS)

*** Thành tích học viên trong lớp IELTS khóa trước: vui lòng xem tại ĐÂY

*** Học phí IELTS (học viên được đóng từng tháng): vui lòng xem tại ĐÂY

*** Các câu hỏi thắc mắc về luyện thi IELTS: vui lòng xem tại ĐÂY

c. IELTS Speaking & Writing (chuyên luyện Nói giao tiếp công sở, chủ đề đời sống hàng ngày, phỏng vấn xin việc và viết email giao dịch gửi khách hàng.