091 996 2921

TOEIC HUY TRỊNH CHUYN LUYỆN THI TOEIC IELTES

Chương trình học INTER

0

Lớp tiếng Anh Intermediate (gọi tắt Inter – Lớp trình độ Trung Cấp)

A. Phù hợp đối tượng:

+ Học viên đã học qua lớp Basic căn bản (vui lòng click vào đây để xem chương trình học Basic. Nếu học viên đã nắm được hết những kiến thức lớp Basic thì hoàn toàn dễ dàng theo kịp trong lớp Inter này)

+ Học viên đã nắm và hiểu rõ được các thì Simple Present, Present Continuous, Simple Past, Present Perfect, Possessive Adjective, cách sắp xếp loại từ trong câu, nghe nói cơ bản, có thể học trực tiếp lớp Inter.

B. Giáo trình:

Lớp Inter sẽ được học theo giáo trình gốc của trường đại học danh tiếng OXFORD, đó là quyển American English File (Student Book 2)

Dưới đây là nội dung chương trình học và bài học số 1 (Who’s who?) để các bạn dễ hình dung sẽ được học những gì. Như các bạn có thể thấy trong chương trình học, trong lớp Inter, tất cả các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Phát Âm, Ngữ Pháp sẽ được dạy từ trình độ trung bình khá trở lên, giáo viên sẽ dạy tốc độ vừa phải, tương tác nhiều, để các bạn có thể tiếp thu trọn vẹn kiến thức.

American English File 2 11 - Chương trình học INTER American English File 2 21 - Chương trình học INTER American English File 2 31 - Chương trình học INTER American English File 2 41 - Chương trình học INTER American English File 2 51 - Chương trình học INTER

C. Thời gian đào tạo

Lớp Intermediate sẽ học liên tục trong 12 tuần (=3 tháng)

Tuần học 3 buổi 246 hoặc 357, mỗi buổi 1,5 tiếng.

Cuối khóa học viên sẽ được thi đánh giá kết quả học tập. Nếu học viên đạt yêu cầu trình độ Inter, sẽ chuyển tiếp lên 1 trong 3 chương trình sau

a. Super/Intensive Toeic (chuyên luyện thi để lấy chứng chỉ Toeic)

(Chuyên luyện thi để lấy chứng chỉ Toeic)

(Hoặc nếu bạn không có nhu cầu lấy chứng chỉ Toeic, thì vẫn nên đăng ký lớp Super và Intensive, vì đây là 2 lớp chuyên về kĩ năng nghe và từ vựng. Sau khóa học, trình độ nghe hiểu tiếng Anh của bạn không thua kém giáo viên Anh ngữ chuyên nghiệp. Hãy xem nhận xét thực tế của chính các học viên trong lớp sau khóa học bên dưới)

*** Thành tích học viên trong lớp Super và Intensive khóa trước

https://toeichuytrinh.com/category/thanh-tich-hoc-vien/vinh-danh-lop-superintensive/

*** Mô phỏng chi tiết cách luyện thi trong lớp Super/ Intensive (bài giảng đã đăng ký bảo hộ độc quyền bao gồm 7 phần của thầy Huy Trịnh)

https://toeichuytrinh.com/category/luyen-tap/each-part-toeic-test/

b. Ielts Basic/ Ielts Pro (chuyên luyện thi để lấy chứng chỉ Ielts)

*** Thành tích học viên trong lớp Ielts khóa trước

https://toeichuytrinh.com/category/thanh-tich-hoc-vien/vinh-danh-lop-ielts/

*** Học phí Ielts

https://toeichuytrinh.com/hoc-phi-ielts/

*** Các câu hỏi thắc mắc về luyện thi Ielts

https://toeichuytrinh.com/cac-van-de-nen-biet-truoc-khi-hoc-luyen-thi-ielts-tai-huy-trinh/

c. IELTS Speaking & Writing ((chuyên luyện Nói giao tiếp công sở, chủ đề đời sống hàng ngày, phỏng vấn xin việc và Viết email giao dịch gửi khách hàng. Các học viên sau khi kết thúc khóa IELTS Speaking & Writingđã đạt được mức lương 20-30 triệu/ tháng và làm cho các hãng quốc tế))

*** Thành tích học viên trong lớp IELTS Speaking & Writing khóa trước (công tác tại các công ty, tập đoàn lớn quốc tế)

https://toeichuytrinh.com/category/thanh-tich-hoc-vien/vinh-danh-hv-lop-fluency/

Trong trường hợp sau khóa học Inter, trình độ học viên chưa đủ chuẩn để chuyển tiếp lên 1 trong 3 cấp độ vừa đề cập phía trên, trung tâm sẽ sắp xếp để học viên được học lại trình độ Inter trong thời gian sớm nhất.

Share.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ MR. HUY TRỊNH