LỚP LUYỆN THI TOEIC SUPER – Luyện giải đề TOEIC trực tiếp

 

Bạn đang cần lấy chứng chỉ TOEIC nhưng vẫn chưa đủ tự tin??? Hãy đến với các lớp luyện thi của TOEIC Huy Trịnh! Các lớp SUPER TOEIC đảm bảo cho bạn sự va chạm và thích nghi tối đa cho kì thi chính thức ở IIG. Bạn sẽ được học trực tiếp trên những bộ đề MỚI NHẤT, được thiết kế như kì thi thật, thậm chí ở mức độ khó cao hơn. Trong quá trình học, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể những mẹo và cách thức làm bài nhanh chóng, chính xác được chắt lọc từ hơn 100 bộ đề do Mr. Huy Trịnh biên soạn. Không chỉ đơn thuần là giải đề, bạn còn được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cùng các cấu trúc, ngữ pháp, từ vựng cần thiết cho kì thi TOEIC.

Đặc biệt,  chương trình TOEIC của Mr. Huy Trịnh tự tin mang đến cho bạn phương pháp giảng dạy hiện đại bậc nhất cùng môi trường học tập thoải mái. Bạn sẽ không cần ghi chép quá nhiều trong lớp, vì đội ngũ giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy trên máy tính, hệ thống máy chiếu, âm thanh, tivi LCD, phòng máy lạnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn được hỗ trợ tương tác với bài học mỗi ngày ở trên lớp kể cả khi bạn đang bận rộn công tác ở xa hay tập trung cao độ cho các kì thi chính khoá,  chỉ cần mở email là bạn có thể tự học ở nhà, tất cả bài giảng chi tiết sau mỗi buổi học đều sẽ được hệ thống hoá trong mail đó. BẠN KHÔNG BAO GIỜ LO MẤT BÀI HOẶC KHÔNG THEO KỊP TIẾN ĐỘ CỦA LỚP.

Với lịch khai giảng thường xuyên, từ thứ 2 đến chủ 7, chúng tôi tự tin SUPER TOEIC phù hợp cho mọi đối tượng, ở mọi lứa tuổi, thậm chí những người bận rộn nhất. SUPER TOEIC sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng với mức giá vô cùng phải chăng: chỉ 1.000.000 -1.200.000/ tháng tính từ ngày bạn đăng kí. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi để tự tin đạt được mục tiêu TOEIC của mình.

Dưới đây là ví dụ cụ thể trường hợp bạn Trung Đức, học viên trong lớp SUPER TOEIC, có điểm đầu vào khi lần đầu tiên đến với Trung tâm Huy Trịnh là 480. Trong vòng 3 tháng luyện tập trong 2 lớp SUPER TOEIC, điểm số bạn nâng dần lên 615 và 710, vượt điểm yêu cầu cho ngành nghề của bạn. 

«SUPER TOEIC:

Super Toeic là lớp luyện thi hiệu quả nhất do Mr. Huy Trinh sáng lập để đẩy mạnh kỹ năng nghe, phát âm, từ vựng ngữ pháp của học viên trong thời gian ngắn.

Tốc độ nghe trong lớp sẽ nhanh hơn 20% khi thi thật (mục đích là để giúp học viên quen với việc nói nhanh của người bản xứ). Trong 1-2 tháng đầu, học viên trong lớp Super sẽ thấy rất khó khăn, do trước giờ các bạn chỉ được học những cấp độ dễ dàng, chưa trải qua cách đào tạo chuyên môn tập trung.

Phần reading ngoài những mẹo làm bài, học viên còn được học kỹ năng phân tích câu, chỗ nào dùng danh từ, động từ hay tính từ. Đặc biệt là khi nhìn vào gốc từ, các bạn sẽ biết ý nghĩa từ đó. Với phương pháp đặc biệt, thầy sẽ hướng dẫn để các bạn không cần phải tra từ điển vẫn hiểu được nghĩa.

LỢI THẾ CỦA LỚP HỌC:

✓ Đề thi đa dạng, học viên được giải toàn bộ đề thi TOEIC hiện có trên thế giới
✓ Được hướng dẫn phân tích chi tiết 200 câu hỏi trong đề thi, cách nghe hiệu quả
✓ Được học trực tiếp trên máy chiếu, màn hình TV LCD, không cần ghi chép bài trong lớp cuối giờ sẽ được nhận tất cả tài liệu qua email
✓ Cứ mỗi 2 tuần, học viên sẽ được thi thử miễn phí trong lớp để kiểm tra trình độ của mình.
✓ Phương pháp học hiện đại, đem lại hiệu quả cao do Mr. Huy Trịnh sáng tạo và áp dụng đầu tiên vào năm 2012 tại Việt Nam.
❋❋❋ Thành tích đáng nể của học viên các lớp luyện thi Toeic Super & Intensive (chuyên Listening, Reading)

✥✥✥ 4 Lý do nên chọn Toeic Huy Trịnh

THỜI GIAN HỌC
SUPER 2-4-6:

Giờ học ca 1: 17h45 – 19h15
Giờ học ca 2: 19h30 – 21h00

SUPER 3-5-7:
Giờ học ca 1: 17h45 – 19h15


ĐỊA ĐIỂM HỌC: Trụ sở chính SS13 HỒNG LĨNH QUẬN 10 (CƯ XÁ BẮC HẢI)